Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Ngành Dược Năm 2022

Ngày nay do nhu cầu công việc ngày càng mở rộng và giúp anh , chị có thêm nguồn thu nhập hiệu quả hơn. Những ai đam mê Dược sĩ trong ngành Y tế nên chuẩn bị cho mình Văn bằng 2 ngành Dược để tạo điều kiện cho bản thân có cơ hội trải nghiệm ngành Y.

Văn Bằng 2 Dược sĩ là gì ?

Văn bằng 2 dược sĩ được biết như văn bằng thứ 2 được trường đào tạo ngành dược cấp cho người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học hay cao đẳng với ngành học trước đó.

Sau khi hoàn tất những chương trình đào tạo, học viên sẽ được trường, nơi sinh viên đăng ký học cấp bằng tốt nghiệp theo quy định. Những đối tượng đăng ký bao gồm người đã tốt nghiệp trường cao đẳng hay đại học trở lên, hay đang theo học cao đẳng, đại học.

Văn bằng 2 Dược giúp anh, chị có cơ hội việc làm.
                                                               Văn bằng 2 Dược giúp anh, chị có cơ hội việc làm.

Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Dược sĩ.

Nếu như có được văn bằng 2 ngành Dược sĩ thì anh, chị sẽ có được những lợi ích tuyệt vời. Học văn bằng 2 anh, chị sẽ được học rút ngắn một số những môn học so với chương trình cũ (hệ học chính quy). Chính điều này giúp học viên rút ngắn thời gian, tiết kiệm được chi phí học tập. Nhưng không vì thế chất lượng học giảm đi, học viên sẽ được đào tạo như chương trình chính quy. Điều này giúp anh, chị có thời gian, thời gian thực hành trên thực tiễn nhiều hơn.

Văn bằng 2 hỗ trợ cho học viên hiểu hơn, thực hiện những quy định của nhiều văn bản ban hành của bộ Y tế và cách quản lý thuốc, dùng thuốc, kê đơn thuốc cho bệnh nhân; phân phối, sản xuất thuốc trong quá trình thực hiện

Học viên sẽ được đào tạo trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng trong những hoạt động bao gồm khám chữa bệnh, cung cấp, hướng dẫn cách dùng thuốc cho bệnh nhân hiệu quả nhất. Hơn nữa, cung cấp hướng dẫn cách tư vấn sử dụng thuốc , phối hợp thuốc đúng cách, đảm bảo chất lượng thuốc cho học viên. Gíup học viên có nhiều kiến thức chuyên môn về đánh giá, kiểm nghiệm, nghiên cứu chất lượng thuốc trong quá trình sản xuất thuốc.

Bên cạnh đó anh, chị được hướng dẫn chi tiết những kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân. Hiểu được tình trạng của bệnh nhân để kê đơn thuốc và cách sử dụng thuốc cho bệnh nhân. Điều đó đảm bảo điều trị bệnh của bệnh nhân hiệu quả nhất.

Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên môn
                                                           Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên môn

Điều kiện để học Văn bằng 2 Dược sĩ

Những ai muốn đăng ký học Văn bằng 2 trong lĩnh vực này đều phải đều phải đáp ứng đủ điều kiện bao gồm:

  • Những học viên phải đạt đầy đủ những yêu cầu tuyển sinh của những trường đại học, cao đẳng ngành dược.
  • Học viên phải nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển đúng thời gian quy định của nhà trường.
  • Học viên là công dân Việt Nam có bản lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng đầy đủ nhất, có đủ sức khỏe để học tập và tham gia chương trình đào tạo. Hơn nữa, không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Học viên phải có một văn bằng tốt nghiệp trường đại học hay cao đẳng trở lên (có thể là ngành nghề liên quuan đến lĩnh vực sức khỏe hoặc không).

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược uy tín.

Nhà trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm, , …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Cũng như các ngành học khác trong trường, ngành Cao đẳng Dược cũng yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

” alt=”🏨” width=”16″ height=”16″ data-src=”https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tfe/1/16/1f3e8.png” /> TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0931.966.565

” alt=”🌐” width=”16″ height=”16″ data-src=”https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/taa/1/16/1f310.png” /> Website: https://caodangyduocvietnam.vn/

📧 Email: truongcaodangyduocvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/ Đại họcKhác

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Dược SĩĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc daPhun thêu Thẩm mỹ