Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những trường được đánh giá cao.

Những lý do nên học cao đẳng Dược?

Hiện nay ngành y tế đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Lựa chọn học cao đẳng Dược Đà Nẵng, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học,… đang được khá nhiều bạn trẻ chọn lựa. Thay vì đi theo con đường Đại học, khá nhiều bạn trẻ đã chọn rẽ hướng sang con đường học cao đẳng để tìm kiếm cho mình cơ hội khác. Một trong những ngành cao đẳng trong khối sức khỏe được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay, đó chính là cao đẳng Dược.

Sở dĩ cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa và đánh giá cao hiện nay vì:

Nhu cầu xã hội đang tăng cao

Một trong những lý do khiến ngành Dược được nhiều người chọn lựa vì đây là ngành đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực. Dân số Việt Nam đang dần tăng cao, nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người được đặc biệt chú trọng. Nếu các quốc gia phát triển trên thế giới có tỷ lệ dược sĩ cao thì Việt Nam lại đang ở mức thấp. Việc cân bằng giữa người khám và chữa bệnh tạo điều kiện thiết thực giúp sức khỏe con người ngày càng tăng cao, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và sự phát triển của đất nước.

Cơ hội làm việc rộng mở

Như đã nói ở trên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang tăng cao, do đó cần một số lượng dược sĩ khá lớn hoạt động trong nghề. Những bạn học dược sĩ sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, nhà sản xuất thuốc, kinh doanh dược hoặc có thể làm ở bộ phận marketing.

Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?
Học dược hiện nay được nhiều người chọn lựa

Công việc phù hợp với nhiều người

Nếu như những ngành khác tỏ ra kén chọn người lao động về sự phân chia giới tính thì ngành dược lại hoàn toàn ngược lại. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, lớn tuổi hay đủ tuổi đều có thể tham gia vào công việc của ngành Dược ở nhiều bộ phận khác nhau. Đó là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở nhiều nơi hiện nay.

Cơ hội để khẳng định bản thân

Những cán bộ làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và dược sĩ nói riêng phải luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong việc dành thời gian cho việc tìm tòi, học hỏi, sáng tạo. Ngày càng có nhiều căn bệnh nguy hiểm đe dọa con người, những dịch bệnh hằng năm chúng ta cần phải đối phó. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để những người học Dược, làm trong ngành Dược thể hiện bản lĩnh, tài năng và tâm huyết của mình.

Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng là câu hỏi khiến khá nhiều người đặt ra hiện nay. Bởi hầu như ai cũng muốn có được địa chỉ học cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng, đạt chuẩn, rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần có để phục vụ công việc mình về sau.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ học cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa hiện nay. Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiền thân là trường Cao đẳng Đức Trí, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề giáo dục.

Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ học ngành Dược được nhiều người chọn lựa

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc chu đáo, chi phí học phù hợp, chương trình học bám sát thực tế,… là những điều kiện giúp cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam được người học đánh giá cao. Học dược ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng không khó trả lời, tuy nhiên bạn phải biết cách chọn lựa cho mình một môi trường học thực sự chất lượng, hiệu quả để có được kết quả học tập tốt, nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về việc học cao đẳng Dược Đà Nẵng, bạn đọc vui lòng liên hệ với Nhà trường qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ:

🕋 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

☎ Hotline: 0348.884.882 – 0961.785.050

🌐 Website: www.caodangyduocvietnam.vn

📧 Email: truongcaodangyduocvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/ Đại họcKhác

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Dược SĩĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc daPhun thêu Thẩm mỹ