Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học

Đáp ứng nhu cầu học thêm một văn bằng ngày càng cao, Trường cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đào tạo ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam địa chỉ uy tín ngành xét nghiệm

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã xây dựng một chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mang tính thực tiễn khác biệt với các cơ sở đào tạo khác. Thời gian học lý thuyết chuyên ngành xét nghiệm chỉ chiếm 30% chương trình học, còn lại 70% là thời gian sinh viên học thực hành tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập thực tế tại Bệnh viện 199 bộ Công An tại Thành Phố Đà Nẵng.

rường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam địa chỉ uy tín ngành Xét nghiệm. (Ảnh sưu tầm)
                             Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam địa chỉ uy tín ngành Xét nghiệm. (Ảnh sưu tầm)

Khác với kỳ thực tập thường thấy ở các Trường khác, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam trong kỳ thực tập, thực hành được làm thực tế trên người thật, giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y học.

Đào tạo Văn Bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính

Ngoài áp dụng chương trình đào tạo mới, chuyên nghiệp,  chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học của nhà trường còn dành cho người vừa làm vừa học Thứ 7 và Chủ nhật. Điều này đã tạo ra môi trường thực tế để sinh viên vừa học tập, vừa làm thực tế ngay khi học. Với ưu điểm đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã đào tạo cung ứng cho thành phố và các tỉnh lân cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm giàu kiến thức Y học, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài ra, không chỉ sinh viên được đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, mà Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cũng chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm liên quan tới ngành Y tế để sinh viên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện tại các thành phố lớn. Chính việc áp dụng đào tạo các kỹ năng về ngành Y và kỹ năng giao tiếp với người bệnh mà nhiều sinh viên đã được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cũng chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm
                         Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cũng chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm. (Ảnh sưu tầm)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Đối tượng đăng ký học yêu cầu là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên (nhóm ngành học bất kỳ nào cũng được), bằng cấp do các cơ sở giáo dục Việt Nam cấp là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cùng ngành Sức khỏe là 20 tháng . Khác ngành sức khỏe học 24 tháng. Sau khi sinh viên tốt nghiệp xong Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ trao cho sinh viên bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng

quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội để người học có thể ứng tuyển viên chức tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh Bộ Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Nhà trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Cũng như các ngành học khác trong trường, ngành Cao đẳng xét nghiệm cũng yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Để đăng ký tuyển sinh thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định như trên và chọn một trong hai cách dưới đây để thực hiện đăng ký xét tuyển:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0236.6295.333 – 0931.966.565

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/ Đại họcKhác

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Dược SĩĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc daPhun thêu Thẩm mỹ