Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khai giảng năm học 2020 -2021

Sáng nay 14/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 với sự tham gia của ban Giám hiệu nhà trường, các đơn vị đối tác cùng toàn thể các em tân sinh viên K15.

Th.S Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2020 – 2021.

Diễn văn khai giảng của thầy Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những kết quả nổi bật của trường năm học 2019-2020 và khẳng định Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo ngành Y – Dược chất lượng, chuyên nghiệp trong cả nước .

Với mong muốn 100% sinh viên ra trường giỏi nghề, nắm bắt kĩ năng và tiếp xúc bệnh nhân thực tế ngay từ năm nhất. Nhà trường đã hợp tác và kí kết toàn diện trong đào tạo thực hành với đơn vị Bệnh viện 199 – Bộ Công An nhằm thực hiện thành công mô hình Bệnh viện – Trường học với hệ thống đồ dùng, thiết bị y tế tiên tiến nhất. Phòng thực hành khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện.

Đây là năm thứ hai nhà trường thực hiện phương pháp đào tạo Viện – Trường và đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Giám đốc Bệnh viện 199 Bộ Công An và trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam kí kết hợp tác toàn diện về đào tạo thực hành.

Tới về dự buổi lễ khai giảng, BSCKII Trần Văn Đăng – Phó Giám đốc bệnh viện 199 – Bộ Công An không khỏi xúc động về những thành quả và cống hiến của thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trong suốt một năm khó khăn vừa qua và khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường đào tạo ra những thế hệ sinh viên “Sâu Y lý – Giàu Y đức – Giỏi Y thuật” nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

BSCKII Trần Văn Đăng – Phó Giám đốc bệnh viện 199 Bộ Công An phát biểu tại buổi lễ Khai giảng.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo Bệnh viện 199 Bộ Công An trao áo Blouse cho các em tân sinh viên.

Đây chính là nền tảng vững chắc tiếp bước cho sinh viên nhà trường vững vàng với nghề và theo đuổi ước mơ khoác áo blouse trong tương lai.

Cùng trong lễ khai giảng lần này, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam gửi lời chia sẻ, động viên sâu sắc nhất tới đồng bào miền Trung chịu nhiều thiệt hại trong trận mưa bão vừa qua. Đặc biệt, đã trao tặng 30 suất quà giá trị cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dưới sự đóng góp, ủng hộ của nhiều quan khách và đối tác nhà trường.

30 suất học bổng được trao tới các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng gửi gắm lời chia sẻ tới các em tân sinh viên qua bài phát biểu.

Đại diện Tân sinh viên K15 phát biểu cảm nghĩ 

Tập thể cán bộ, công nhân viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Kết thúc buổi lễ, Thầy và trò Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam kính chúc các ban lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Nguồn: Phòng tuyển sinh và truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/ Đại họcKhác

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Dược SĩĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc daPhun thêu Thẩm mỹ